MÁY ĐÀO HITACHI CŨ VÀ KINH NGHIỆM CHỌN MUA

Hiện nay, việc mua máy xây dựng cũ đặc biệt máy đào Hitachi đã qua sử dụng là giải pháp phù hợp dành cho các doanh nghiệp sản xuất khởi nghiệp kinh doanh hoặc mở rộng xưởng, nâng cao năng lực sản xuất trong mức kinh phí vừa phải.

Hiện nay, việc mua máy xây dựng cũ đặc biệt máy đào Hitachi cũ là giải pháp phù hợp dành cho các doanh nghiệp sản xuất khởi nghiệp kinh doanh hoặc mở rộng xưởng, nâng cao năng lực sản xuất trong mức kinh phí vừa phải. Bởi nếu nhu cầu sử dụng các máy xây dựng chỉ trong khoảng thời gian ngắn thì chúng ta có thể thuê hoặc mua các thiết bị xây dựng cũ để tiết kiệm chi phí. Các loại máy xây dựng đã qua sử dụng thường khiến người ta nghi ngờ về chất lượng, tuy nhiên, nếu bạn là người có trình độ chuyên môn cao thì việc kiểm tra máy xây dựng cũ để đánh giá chất lượng  là điều không mấy khó khăn. Hôm nay VITRAC chúng tôi xin đi sâu vào chia sẻ thêm kinh nghiệm mua máy đào Hitachi cũ để quý doanh nghiệp tham khảo.

 

Máy đào Hitachi

Máy đào Hitachi ZX330LC-3 Đã qua sử dụng

CÁC BƯỚC MUA MÁY ĐÀO HITACHI CŨ

Bước 1: Khảo sát thị trường

  • Đi vào các cửa hàng bán máy móc cơ khí cũ, bằng cách này các bạn có thể nắm được một phần nào đó về mặt bằng giá cả và đưa ra được lựa chọn hợp lý.
  • Hỏi người quen nơi mua máy uy tín, Cách này khuyên các bạn nên áp dụng tối đa nhé. Khi áp dụng cách này các bạn không chỉ biết được thông tin những đơn vị bán máy móc cơ khí cũ uy tín mà còn được chia sẻ cả một kho kinh nghiệm của người đã mua và sử dụng

Bước 2: Kiểm tra toàn bộ cấu trúc máy

  • Nhiệt độ của động cơ máy đào hitachi cũ trước khi khởi động rất quan trọng để nói rằng máy có vận hành tốt hay không. Phải đến một mức nhiệt tiêu chuẩn thì động cơ mới có thể khởi động bình thường được. Đây chính là nguyên nhân làm cho một số loại máy đào cũ gặp khó khăn trong việc khởi động khi thời tiết quá lạnh. Bạn cần chú ý rằng, một số đơn vị trước khi cho khách hàng kiểm tra máy đã làm nóng động cơ trước đó để máy hoạt động dễ dàng hơn.
  • Tiếp theo là kiểm tra chất lượng dầu:

– Sự đồng bộ giữa dầu của động cơ và nhiên liệu. Cần chú ý trong trường hợp dầu mới mà nhiên liệu lại cũ. Có thể đây là sự lắp ghép của nhà phân phối để làm khách hàng nhầm lẫn chứ không phải là một bộ của nó.

– Tiếp theo sẽ kiểm tra dầu xi lanh thủy lực (Xi lanh cần, Xi lanh gầu, xi lanh tay cần.)

  • Độ trong và màu sắc của nước cho thấy máy có khả năng hoạt động tốt hay không. Nước không được quá trong và phải có màu hơi đục, không có lẫn mùi dầu.
  • Tiếp đến là khởi động máy sau khi đã mở két nước và quan sát khói từ động cơ. Ban đầu khi khởi động thì máy thường xả ra khói đen. Quan sát khói này và đảm bảo rằng nó phải hết tối đa sau 30s thì mới là máy đạt tiêu chuẩn.
  • Trong khi mở nắp của két nước bạn cần kiểm tra áp suất khi mở. Nếu không có lực nào thoát ra thì bạn hãy yên tâm và tiếp tục kiểm tra đến các bước tiếp theo.
  • Có một lượng hơi thừa mà hầu hết các động cơ đều tỏa ra. Lượng hơi này rò rỉ qua vành piston và thoát xuống cacste. Nếu là động cơ hiện đại thì lượng hơi thừa này sẽ được dẫn trở lại vào động cơ. Bạn mở lắp lọc dầu và kiểm tra hơi thừa bằng cách đặt tay lên miệng lắp. Nếu là động cơ hoạt động bình thường thì áp suất từ miệng nắp nhỏ hơn áp suất khi bạn phả hơi qua mũi vào bàn tay mình.
  • Màu khói của động cơ máy xây dựng cũ nói lên một số lưu ý như sau:

– Nếu màu đen chỉ xuất hiện một lúc ban đầu thì đó là hiện tượng bình thường. Nhưng nếu màu đen quá nhiều thì chứng tỏ nhiên liệu không được đốt hết. Khói màu xanh cho thấy nhiên liệu bị pha nhớt trước khi khởi động. Màu trắng là những khí bị lẫn, không cháy được.

– Để máy chạy trong khoảng từ 20 – 30 phút, nếu động cơ khô ráo và không bị chảy dầu sẽ được coi là đảm bảo.

CÓ NÊN MUA MÁY ĐÀO HITACHI CŨ KHÔNG ?

Mua máy đào Hitachi đã qua sử dụng sẽ là giải pháp thông minh và tối ưu cho nhưng doanh nghiệp hay cá nhân có nguồn kinh phí nhỏ. Bạn có thể yên tâm bởi tất cả các máy đào Hitachi cũ tại VITRAC đều được đưa về hãng để kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng trước khi cung cấp cho người tiêu dùng. Máy đào Hitachi đã qua sử dụng có thể không còn quá đẹp nhưng có thể đảm bảo ổn định về chất lượng đầu nén.

MỘT SỐ LOẠI MÁY ĐÀO HITACHI CŨ MÀ VITRAC ĐANG KINH DOANH

Xe đào cũ

Máy đào bánh xích Hitachi ZX330LC-3

Máy đào hitachi zx160w

Máy đào bánh lốp Hitachi ZX160W

VITRAC vinh dự mang đến cho khách hàng giải pháp công nghệ từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: WIRTGEN, VOEGELE, HAMM, KLEEMANN, BENNINGHOVEN, TADANO, KOBELKO, EVERDIGM, DY, HITACHI

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ. Kết hợp cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm máy xây dựng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Quý khách khi có nhu cầu mua các sản phẩm như Máy đào Hitachimáy xúc lật Hitachixe bơm bê tông everdigmmáy Lu Hammmáy xây dựng cũ …vui lòng gọi tới Hotline: 0901.552.484 hoặc truy cập ngay website mdx-hitachi.com. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các văn phòng đại diện của Vitrac trên toàn quốc.

Xem thêm: 

– Xe lu Hamm 311D

– Xe lu và tầm quan trọng trong thi công mặt đường

CÔNG TY CP TỔNG CÔNG TY VĨNH PHÚ

VĂN PHÒNG MIỀN NAM
Địa chỉ: Số 990, xa lộ Hà Nội, KP2, phường Bình Đa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 02513 831 615 – Fax: 02513 836 836
Email: vinhphu@vitrac.vn

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 150, quốc lộ 14B, thôn Thạch Nham Đông, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.
Điện thoại: 023 6364 4794
Email: vinhphudanang@vitrac.vn

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
Địa chỉ: Lô 1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Điện thoại: 0916 640 680
Email: vinhphuhanoi@vitrac.vn

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan